Cấu trúc đầy đủ nhất của đèn huỳnh quang chống cháy nổ

5/2/2021  
Đèn huỳnh quang chống cháy nổ có thể giúp bảo vệ được rất nhiều người và đảm bảo rằng hiện tượng cháy nổ được giảm thiểu một cách tối đa. Vậy thì, loại đèn này có cấu trúc như thế nào để có thể làm được nhiệm vụ tuyệt vời như thế.

1. Thiết kế 2 đầu của đèn huỳnh quang chống cháy nổ

Thiết kế 2 đầu của đèn huỳnh quang chống cháy nổ Ngoài hình dáng dạng trụ tròn ra thì đèn huỳnh quang chống cháy nổ cũng có thiết kế hai đầu khá là đặc biệt. Phía 2 đầu này là hợp kim thép được thiết kế vô cùng chắc chắn và an toàn. Hai đầu hợp kim thép này có chứa những chấn lưu bên trong giúp cho quá trình bảo vệ được thuận lợi và an toàn hơn. Ngoài ra thì những chấn lưu này cũng giúp quá trình giữ cho bóng đèn luôn được ổn định, không bị rơi rớt ra ngoài.

2. Thiết kế thân đèn huỳnh quang chống cháy nổ

Thiết kế thân đèn huỳnh quang chống cháy nổ Phần thân đèn huỳnh quang chống cháy nổ cũng có kết cấu rất đặc biệt. Phần này được thiết kế bằng một lớp kính cao cấp. Lớp kính này rất khó vỡ và đảm bảo được ánh sáng phát ra đều màu, ổn định nhất trong quá trình sử dụng. Lớp kính này cũng được thiết kế hình trụ hợp với hình dáng của bóng đèn. Tác dụng của lớp kính này cũng rất nhiều như chống được bụi bẩn có thể bay vào bóng đèn, chống nước và chống những tác động xấu ảnh hưởng đến bóng đèn. Ngoài ra thì lớp kính này cũng giúp cho bóng đèn có tuổi thọ cao hơn bình thường và tất nhiên bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc sửa chữa bóng đèn.

3. Phần thép ngoài cùng của đèn huỳnh quang chống cháy nổ

Phần thép ngoài cùng của đèn huỳnh quang chống cháy nổ Trong cấu trúc của đèn huỳnh quang chống cháy nổ thì chúng ta có thể đặc biệt nhận thấy được một phần thép bao quanh bên ngoài cùng. Các thanh thép này được thiết kế song song với nhau nhìn rất đẹp mắt và hài hòa. Nhiều người thắc mắc không hiểu người ta thiết kế các thanh thép này dùng để làm gì? Thứ 1, các thanh thép này làm nhiệm vụ bảo vệ lớp kính và bóng đèn bên trong tuyệt đối nhất. Thứ 2, các thanh thép này được thiết kế để giảm tối đa những tác động từ bên ngoài vào trong bóng đèn để giúp cho bóng đèn hoạt động một cách tốt nhất. Thứ 3, những thanh thép này có thể làm tăng độ bền cho bóng đèn. Bạn có thể sử dụng đèn huỳnh quang chống cháy nổ trong một thời gian dài nhờ vào những thanh thép bảo vệ này. Trên đây là cấu trúc đầy đủ nhất của đèn huỳnh quang có tác dụng chống cháy nổ cho bạn hiểu thêm và quyết định chọn mua cho mình được sản phẩm phù hợp nhất với không gian nhà bạn.
>>Xem thêm bài: Mua bóng đèn chống cháy nổ ở đâu uy tín nhất?
http://denled.com/mua-bong-den-chong-chay-no-o-dau-uy-tin-nhat/

Nguồn: http://denled.com