Đèn chống cháy nổ giá rẻ mua ở đâu?

5/2/2021  

Bạn đã từng nghe tới đèn chống cháy nổ giá rẻ - một trong những loại đèn được coi là siêu phẩm công nghệ của xã hội hiện đại hóa. Ít ai nghĩ rằng một thiết bị chiếu sáng có thể chống cháy nổ, đảm bảo an toàn khi sử dụng như vậy. Dưới đây sẽ là cái nhìn cụ thể nhất về các loại đèn chống cháy nổ giá rẻ và lý do nên lựa chọn loại đèn này. Đèn chống cháy nổ giá rẻ mua ở đâu?

  • Cấu tạo đặc biệt của đèn chống cháy nổ giá rẻ.

  • Thời đại công nghệ, đèn led ra đời dần dần thay thế các bóng đèn huỳnh quang, compact,… Đèn chống cháy nổ giá rẻ cũng mới xuất hiện thời gian gần đây nhưng không còn xa lạ với các hộ gia đình, khu công nghiệp đặc biệt là những nơi khắc nghiệt.
  • Một loại đèn chống cháy nổ giá rẻ được dùng nhiều nhất là đèn chống cháy nổ 1m2.

Một số đặc tính của loại đèn này:

+ Đèn chống cháy nổ 1m2 sử dụng hoàn toàn công nghệ led với bóng led đơn 1,2m công suất 22w. + Về cơ bản, cũng giống như các loại đèn chống cháy nổ giá rẻ khác, đèn 1m2 gồm 4 bộ phận: vỏ thủy tinh dày, lưới thép sơn tĩnh điện, đầu bảo vệ đèn và thanh nhôm giữa 2 đầu đèn. + Ánh sáng của loại đèn này phát ra gấp 2 lần bóng đèn huỳnh quang với công suất tiêu thụ giảm một nửa. + Thân đèn được thiết kế bằng thủy tinh cường lực dày 1mm với mức chịu nhiệt lên tới 400 độ C. + 2 đầu đèn chống cháy nổ cũng được làm từ hợp chất nhôm pha gang, khả năng chịu nhiệt vô cùng cao. Tính năng này tạo ra 2 lớp bảo vệ hơn hẳn các loại đèn dễ nổ thông thường. Cấu tạo đặc biệt của đèn chống cháy nổ giá rẻ.

  • Đèn chống cháy nổ giá rẻ - chất lượng có rẻ?

Với hàng loạt lợi ích đối với người sử dụng, chất lượng của đèn chống cháy nổ giá rẻ như thế nào? Đây chắc hẳn là băn khoăn chung của những người mới tìm hiểu loại đèn thông minh này. Với mục đích an toàn, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của những vị trí hay gặp rủi ro, đèn chống cháy nổ giá rẻ đã được thiết kế tích hợp các đặc điểm phù hợp nhất. Và với mức giá được coi là rẻ với những lợi ích nó đem lại, chất lượng của nó đã được các cơ quan có thẩm quyền khẳng định. Đèn chống cháy nổ giá rẻ - chất lượng có rẻ?

  • Mua đèn chống cháy nổ giá rẻ ở đâu?

Bạn có thể tìm mua tại các hệ thống phân phối Gx Lighting như denled.com để yên tâm về chất lượng sản phẩm. Để trải nghiệm dịch vụ và tiện ích của mặt hàng này, vui lòng tới địa chỉ 21C Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN này nhé. Rất nhiều ưu đãi đang chờ đợi bạn. >>>Xem thêm bài: Đèn pha led 12v 20w có giá bao nhiêu? http://denled.com/den-pha-led-12v-20w-co-gia-bao-nhieu/

Nguồn: http://denled.com