Cách vệ sinh đèn led nhà xưởng để mang lại tuổi thọ lâu dài

5/2/2021  

Có thể nói thiết bị đèn led nhà xưởng chính là một trong những thiết bị chiếu sáng, giải pháp chiếu sáng quan trọng không thể thiếu trong hệ thống chiếu sáng tại nhà xưởng. Tuy nhiên, vấn đề bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh đèn còn bị coi nhẹ, chỉ khi đèn có vấn đề mới đem đi bảo hành. Vậy, làm sao để vệ sinh đèn LED nhà xưởng chính hãng đúng quy chuẩn, quy cách?

Đèn Led nhà xưởng giá rẻ Edison-Opto

 

1. Tầm quan trọng của bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh đèn LED nhà xưởng

Đèn led nhà xưởng là sản phẩm có vai trò chiếu sáng cho toàn bộ nhà xưởng. Đảm bảo hoạt động sả xuất của nhà máy diễn ra bình thường, không bị gián đoạn. Tham khảo thêm các sản phẩm đèn led nhà xưởng:

Tại sao nên vệ sinh đèn led nhà xưởng

Tại sao nên vệ sinh đèn led nhà xưởng

Những điều cần chú ý khi vệ sinh đèn LED nhà xưởng

Hầu hết đèn nhà xưởng được sử dụng đều có công suất cao. Nên không thể tránh khỏi tác động bởi nhiệt. Hay đèn nếu vệ sinh không sạch bụi bẩn bám quá nhiều sẽ là giảm khả năng chiếu sáng của đèn. Vì vậy việc bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh là cực kỳ cần thiết, tránh các tác động làm ảnh hưởng tới chiếu sáng. Giảm tối đa các sự cố chập cháy hay các nguy cơ không mong muốn xuống mức thấp nhất.

2. Những lưu ý quan trọng người dùng không nên bỏ qua khi vệ sinh đèn LED nhà xưởng

2.1 Tắt nguồn điện trước khi vệ sinh

Đối với bất kỳ thiết bị điện nào cũng vậy an toàn về điện phải được đặt lên hàng đầu. Bạn phải ngắt nguồn điện trước khi tiến hành vệ sinh. Bởi nếu đèn bị rò rỉ điện thì sẽ rất nguy hiểm cho người bảo dưỡng.

2.2 Tháo và đặt đèn xuống mặt đèn dưới mặt đất để vệ sinh

Rất nhiều nguy cơ tiềm ân, thiếu an toàn nếu người thợ bảo dưỡng vệ sinh đèn khi đèn vẫn còn treo lủng lẳng ở trên cao. Trong quá trình vệ sinh không may rơi đèn sẽ gây tai nạn lao động. Hơn nữa, khi hạ đèn xuống dưới mặt đất sẽ giúp việc tháo lắp và vệ sinh đèn dễ dàng hơn rất nhiều. 2.3 Giữ đèn khô ráo, tránh làm ướt đèn Tiêu chuẩn IP của đèn led nhà xưởng là 40. Tiêu chuẩn này thỏa mãn tiêu chuẩn chống bụi, chống nước cho thiết bị. Bạn nên hạn chế tối đa việc dùng các vật dụng ẩm, tránh để nước đọng lại, giảm bớt nguy cơ chấp cháy khi đèn đi vào hoạt động. Vệ sinh đèn LED nhà xưởng giúp giảm thiểu nguy cơ cháy nổ Không dùng các chất có tinh chất ăn mòn để vệ sinh đèn. Bởi những chất này có thể gây rỉ sét, ăn mòn thân đèn, làm giảm chất lượng đèn gây ảnh hưởng đến chiếu sáng. Trên đây là những lưu ý quan trọng không nên bỏ qua khi vệ sinh đèn led nhà xưởng, nếu hệ thống đèn tại nhà xưởng của bạn đã quá lâu rồi chưa được vệ sinh hay bảo dưỡng thì hãy vệ sinh ngay để có thể đem lại tuổi thọ tốt nhất cho hệ thống đèn của bạn.

Quý khách hàng có băn khoăn thắc mắc khi vệ sinh đèn led nhà xưởng, cách sử dụng hay mua thiết bị đèn led nhà xưởng cao cấp chính hãng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ tư vấn và giải đáp tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ: THẾ GIỚI ĐÈN LED. www.denled.com

  • Địa chỉ showroom: 21C Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN ĐT: 0247.1074.888 – 09.33.66.5115 Email: admin@denled.com

 

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led nhà xưởng.