Đèn led nhà xưởng 120W sử dụng như nào cho phù hợp

5/2/2021  
Đèn led nhà xưởng 120w là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi đến với Denled.com. Đèn có độ bền lâu dài, hiệu suất chiếu sáng cao và an toàn tiết kiệm phù hợp với mọi không gian nhà xưởng, kho bãi.

Nhà xưởng là nơi có không gian, diện tích rộng khác hẳn với nhà ở, văn phòng hay khu chung cư khác. Vì thế đèn led nhà xưởng 120w có những đặc điểm và công dụng riêng để có thể cung cấp đủ ánh sáng và phù hợp với môi trường nhà xưởng.

Đèn led nhà xưởng 150W

Đèn led nhà xưởng 120w thích hợp với không gian cao và rộng của nhà xưởng

Đặc điểm của đèn led nhà xưởng 120w

Đúng theo tên gọi, đây là thiết bị chiếu sáng được thiết kế riêng dành cho nhà xưởng, xí nghiệp. Với công suất chiếu sáng 120w, đèn được đánh giá cao và tiết kiệm về sự phù hợp với không gian rộng như ở nhà xưởng.

Đèn led phải có quang thông lớn. Với quan thông lên tới 120Lm/w, đèn led nhà xưởng 120w của denled.com được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng. Với mức quang thông này, đèn có độ sáng vừa phải.

Không tối, không quá sáng và không gây hại cho mắt nhìn. Quan trọng không kém, đèn led với công suất 120w giúp tiết kiệm điện năng và giảm tổng chi phí tiêu thụ điện cho doanh nghiệp. Ngoài ra điện có  bộ phạn tản nhiệt tốt, hạ bớt nhiệt của đèn khi hoạt động, nhiệt lượng tản ra ngoài thấp.

Vừa thân thiện với môi trường vừa tăng tuổi thọ đèn.

Đèn led 120Đèn led nhà xưởng 120w - sự lựa chọn thích hợp cho nhà xưởngw - sự lựa chọn thích hợp cho nhà xưởng

Đèn led nhà xưởng 120w - sự lựa chọn thích hợp cho nhà xưởng

Đèn led nhà xưởng 120w phù hợp với không gian nào

Đèn có công suất 120w và quang thông 120Lm/W, thiết bị chiếu sáng này phù hợp với các nhà xưởng có chiều cao trong khoảng 9 - 12m. Với khoảng cách này thì đèn led 120w rất phù hợp mang lại cường độ ánh sáng vừa phải, thích hợp nhất.

Đồng thời, cũng với công suất 120w này, đèn led có thể chiếu sáng cho khu vực có diện tích rộng tới 100m2. Để tiết kiệm tối ưu nhất và sử dụng đèn led sao cho phù hợp, doanh nghiệp cần phải tính toán số lượng đèn dùng cho nhà xưởng. Sao cho vừa đảm bảo đủ ánh sáng làm việc vừa tiết kiệm chi phí.

Denled.com cung cấp các sản phẩm đèn led nhà xưởng chất lượng tốt

Denled.com cung cấp các sản phẩm đèn led nhà xưởng chất lượng tốt

Loại đèn led nhà xuỏng 120w đang được ưa chuộng nhất

Với tuổi thọ lên tới 50.000 giờ chiếu sáng, đèn led 120w trong Thế giới đèn led được đánh giá cao. Vầ đây là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi đến với Thế giới đèn led - Denled.com.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đèn led nhà xưởng với độ bền cao, an toàn khi sử dụng. Đèn cho độ sáng ổn định, không gây hại đến người sử dụng. Thời gian sử dụng lâu dài và có thể hoạt động trong môi trường bụi bẩn, nhiệt độ cao. Để có thể sở hữu những chiếc đèn led tốt nhất và giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Hãy nhanh đến với Denled.com hăọc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. 

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led nhà xưởng.