Bóng đèn led nhà xưởng giảm chi phí sản xuất doanh nghiệp

5/2/2021  

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một loại thiết bị chiếu sáng tối ưu đó chính là hệ thống chiếu sáng bóng đèn led nhà xưởng. Là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng, chúng tôi thường xuyên nhận được những than phiền của khách hàng liên quan đến vấn đề chi phí điện năng bị hao hụt khi sử dụng thiết bị chiếu sáng truyền thống!

Trước tiên cần xác định rõ là việc quản lý chi phí sản xuất ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm là điều rất quan trọng. Trong đó chi phí chiếu sáng hoàn toàn không nhỏ. Chính vì thế hệ thống bóng đèn led nhà xưởng ra đời nhằm giúp bạn cải thiện hiệu suất chiếu sáng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Đây là một giải pháp tối ưu cho chi phí quản lý công ty của bạn, góp phần tăng cao lợi nhuận cho sản phẩm

Bóng đèn led nhà xưởng giảm chi phí sản xuất doanh nghiệp Bóng đèn led nhà xưởng giảm chi phí sản xuất doanh nghiệp

Tìm hiểu kỹ hơn về những ưu thế của bóng đèn led khi sử dụng cho nhà xưởng của bạn.

Khả năng tiết kiệm điện  lên đến 80% của bóng đèn led

Hãy nhìn vào hóa đơn tiền điện nhà xưởng sản xuất của bạn, chúng tôi chắc chắn rằng nếu bạn là chủ doanh nghiệp bạn sẽ rất chóng mặt với hoa đơn này. Và nếu việc sản xuất của bạn ngày càng mở rộng thì chắc đây sẽ là một chi phí khổng lồ.

Với bóng đèn led nhà xưởng, bạn sẽ tiết kiệm gần như 80% hóa đơn tiền điện chỉ bằng tính năng rất nhỏ của bóng đèn led => đó chính là lượng điện tiêu thụ chỉ dành cho việc phát sáng chứ không bị tiêu tốn trong vấn đề tỏa nhiệt như bóng đèn truyền thống.

Bóng đèn led nhà xưởng tiết kiệm chi phí tối đa Bóng đèn led nhà xưởng tiết kiệm chi phí tối đa

Khả năng chống cháy nổ và hư hỏng từ hệ thống đèn led nhà xưởng

Chính vì toàn bộ điện năng không bị tỏa nhiệt trong quá trình chiếu sáng, và dòng điện thế rất thấp , rất nhỏ có thế sử dụng để chiếu sáng. Nên hầu như những nguy cơ cháy nổ và an toàn về điện gần  như được khắc phục. Vấn đề này chỉ có bạn là chủ doanh nghiệp chắc chắn là người đầu tiên quan tâm và không thể bỏ qua.

Thêm vào đó là vật liệu sản xuất bóng đèn led chống va đập và chống rung cao nên là đây chắc chắn là một ưu thế cho quá trình sản xuất của bạn phát triển. Bạn sẽ không mất nhiều chi phí cho việc sửa chữa va đập dẫn đến bể các bóng đèn trong điều kiện sản xuất cao.

Bóng đèn led nhà xưởng tuổi thọ cao Bóng đèn led nhà xưởng tuổi thọ cao

Tuổi thọ bóng đèn led lên đến 50.000 giờ

Với tuổi thọ của bóng đèn hùynh quang thông thường chỉ 10.000 giờ thì khi sử dụng hệ thống bóng đèn led nhà xưởng, tuổi thọ sẽ lên đến 50.000 giờ, gấp 5 lần so với bóng đèn thông thường. vì thế chi phí của bạn hiển nhiên là gần như giảm đến 5 lần đúng không nào.

Đây là 3 yếu tố ưu thế nhất của hệ thống bóng đèn led nhà xưởng quyết định trực tiếp trong vấn đề giảm chi phí sản xuất, một yếu tố quyết định đến giá thành sản phẩm và chi phí cạnh tranh cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp bạn trên thị trường.

Ngoài ra bóng đèn led còn tạo cảm giác hoàn toàn thoải mái cho công nhân của bạn khi sản xuất trong nhà xưởng của bạn, đây cũng là một lợi thế.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì còn chần chờ gì nữa hãy đổi ngay sang hệ thống chiếu sáng bóng đèn led nhà xưởng để tiết kiệm chi phí và nâng cao lợi nhuận nhé.

>>> Xem thêm bài Đèn led nhà xưởng 150W giá rẻ tại đây

Nguồn: http://denled.com

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led nhà xưởng.