Đèn led cho nhà xưởng chất lượng

5/2/2021  

Tại các nhà xưởng, khu công nghiệp hay các sân bóng mini bãi đỗ xe đều cần ánh sáng chiếu trên một vùng diện tích rộng và bao quát chiếu sáng liên tục, chính vì vậy cần một loại đèn có công suất lớn tuổi thọ  cao và có thể hoạt động liên tục trong mọi môi trường thời tiết. Vì vậy mà người ta thường rất tin tưởng sử dụng đèn led cho nhà xưởng trong những mục đích trên, vừa tiết kiệm điện năng vừa bền bỉ đảm bảo an toàn.

Đèn led cho nhà xưởng chất lượng

Khách hàng nào khi mua sản phẩm bất kì đều quan tâm đến giá cả, chất lượng và có an toàn hay không. Vậy đèn led cho nhà xưởng có đáp ứng được những tiêu chí đó hay không chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết về loại đèn này nhé.

Cấu tạo đặc trưng của đèn led cho nhà xưởng

  • Thân của bóng đèn led cho nhà xưởng được làm bằng hợp kim chống bị oxy hóa hay bị han rỉ khi lắp môi trường ngoài trời bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp hay do nước mưa tác động
  • Chao đèn là bộ phận được làm bằng nhôm trên bề mặt được tráng một lớp bạc, vành đèn có tính chịu nhiệt cao tỏa nhiệt tốt đặc biệt không chưa thủy ngân và những chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người
  • Phần bóng đèn led cho nhà xưởng được làm bằng đèn led COB đây là công nghệ đèn mới nhất được chế tạo với công suất cực lớn nhưng vẫn tiết kiệm được điện năng và tuổi thọ cao hơn nhiều lần so với các loại đèn thông thường . Với mục đích sử dụng ở những nơi có diện tích rộng nên đèn led dùng trong nhà xưởng được thiết kế ánh sáng có thể tán ra xa và đều màu giúp con người có thể hoạt động một cách dễ dàng.

Cấu tạo đặc trưng của đèn led cho nhà xưởng

Những ưu điểm của đèn led cho nhà xưởng

  • Ánh sáng đều màu, tỏa mạnh ra nhiều hướng
  • Công suất đèn cao, tuổi thọ lâu dài
  • Tiết kiệm điện năng hiệu quả
  • Đảm bảo an toàn khi sử dụng, không gây hại sức khỏe người dùng
  • Được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng, kiểm định an toàn

Những ưu điểm của đèn led cho nhà xưởng

Đèn led cho nhà xưởng được ứng dụng ở nhiều nơi

Đúng như cái tên của đèn ngoài việc được dùng chiếu sáng ở các khu nhà xưởng sản xuất, nhà xưởng công nghiệp thì đèn led cho nhà xưởng còn được dùng cung cấp ánh sáng cho các xí nghiệp, hệ thống trường học, tất cả các bệnh viện, trung tâm thương mại hoặc bãi đỗ xe. Đây là một thiết bị rất đa năng, đem lại lợi ích hiệu quả cao trong việc sản xuất, phục vụ nhiều dịch vụ cho xã hội.

Với những ưu điểm cũng như công dụng mà đèn led dùng trong nhà xưởng được phân tích phía trên chúng ta nên ứng dụng nhiều hơn nữa vào nhu cầu thiết thực của con người trong cuộc sống, vừa có nguồn sáng an toàn vừa đem lại những giá trị kinh tế cao.

>>> Xem thêm bài Đèn led nhà xưởng 150W giá rẻ tại đây

Nguồn: http://denled.com

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led nhà xưởng.