Những tiêu chí khi lựa chọn đèn led nhà xưởng

5/2/2021  
Như chúng ta đã biết đèn led nhà xưởng tạo ra một ánh sáng chiếu tác động trực tiếp tới thị giác của con người trong lao động hay trong quá trình làm việc. Nếu đèn led nhà xưởng cao cấp của bạn chất lượng kém hay ánh sáng nhấp nháy sẽ khiến cho người lao động dễ bị mỏi mắt và cảm thấy mệt mỏi, khó có thể tập trung làm việc.

Như chúng ta đã biết đèn led nhà xưởng tạo ra một ánh sáng chiếu tác động trực tiếp tới thị giác của con người trong lao động hay trong quá trình làm việc.

Nếu đèn led nhà xưởng cao cấp của bạn chất lượng kém hay ánh sáng nhấp nháy sẽ khiến cho người lao động dễ bị mỏi mắt và cảm thấy mệt mỏi, khó có thể tập trung làm việc. 

Từ đó sẽ làm giảm năng suất làm việc, dẫn đến chất lượng sản phẩm kém. Do đó dù là xưởng sản xuất nhỏ hay những xưởng sản xuất rộng lớn thì việc lựa chọn sản phẩm đèn led mang lại chất lượng ánh sáng tốt phải được đặt lên làm đầu.

Đèn led nhà xưởng công suất 200w

Đèn led nhà xưởng công suất 200w Dưới đây Thế giới đèn led sẽ giới thiệu tới bạn những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn đèn led nhà xưởng.

1. Chất lượng ánh sáng của đèn led nhà xưởng

  • Bảo đảm độ rọi yêu cầu cho từng vị trí làm việc
  • Tạo hướng ánh sáng phù hợp, không gây chói cho người lao động
  • Độ hoàn màu cao, phản ảnh màu sắc trung thực của bề mặt
  • Hạn chế tối đa hiện tượng nhấp nháy của đèn
  • Bảo đảm mức độ chiếu sáng tự nhiên cần thiết
  • Duy trì các thông số ánh sáng trong suốt thời gian sử dụng

Những tiêu chí khi lựa chọn đèn led nhà xưởng

2. Khả năng tiết kiệm điện năng

Đèn led nhà xưởng luôn được bật với tần suất lớn, có những xưởng sản xuất bật đèn 24, trong khi đó số lượng đèn được lắp đặt khá nhiều.

Do đó nếu đèn tiêu thụ điện năng lớn, thì lượng điện năng tiêu thụ sẽ rất nhiều, và doanh nghiệp sẽ mất một khoản chi phí không hề nhỏ cho vấn đề này.

Vì vậy chỉ tiêu tiết kiệm điện năng cũng là một tiêu trí quan trọng trong quá trình lựa chọn đèn led nhà xưởng. Khi lựa chọn các bạn nên để ý tới hiệu suất chiếu sáng để biết đèn có tiết kiệm điện hay không. Hiệu suất càng cao thì khả năng tiết kiệm điện càng nhiều.

3. Tuổi thọ đèn led nhà xưởng

Đèn Led nhà xưởng mở liên tục trong nhiều giờ, nên đèn có tuổi thọ dài để đảm bảo chiếu sáng nhà xưởng trong một thời gian dài, để chủ doanh nghiệp hoặc chủ nhà xưởng không phải thay đổi hoặc mua mới lại hệ thống đèn sau một thời gian ngắn sử dụng, sẽ tốn chi phí rất nhiều do lượng đèn chiếu trong nhà xưởng khá lớn.

Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn khi mua đèn led cao cấp và giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led nhà xưởng.