Cách sử dụng đèn led nhà xưởng 100w tiết kiệm nhất

5/2/2021  
Đèn led là sự lựa chọn của nhiều nhà xưởng hiện nay. Với ưu điểm có khả năng chiếu sáng tốt, tiết kiệm điện năng tối ưu, thời gian sử dụng lâu dài. Đèn led nhà xưởng 100w được áp dụng nhiều vào việc thiết kế hệ thống chiếu sáng nhà xưởng.

Chẳng hạn như với nhà xưởng có diện tích 500 m2, loại đèn led bạn định dùng là đèn led nhà xưởng 100w  – một loại đèn chất lượng được các nhà xưởng lựa chọn tại denled.com hiện nay.

Dựa vào thông số của đèn, ta thấy được đèn có trị số ánh sáng là 100 lumens/w. Vậy với đèn led 100w này, bạn sẽ cần khoảng từ 10 – 15 bóng đèn cho khu nhà xưởng.

3. Sử dụng đèn led nhà xưởng 100w đúng mục đích

Ngoài ra để sử dụng đèn sao cho tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất thì việc sử dụng đèn led nhà xưởng 100w là điều đáng quan tâm.

Đối với đèn led, hay bất kỳ loại đèn nào thì bạn không nên tắt ngay khi vừa bật.  Thay vào đó, nếu muốn tắt ngay thì sau khi bật hãy chờ ít nhất khoảng 4 đến 5 phút.

Điều này sẽ giúp bóng đèn kéo dài tuổi thọ sử dụng hơn. Đồng thời, với đèn led nhà xưởng nới riêng và các thiết bị điện nói chung, nên tắt khi không sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn nên đặt đèn tại các vị trí thích hợp. Mặc dù đèn có thể dùng được trong môi trường nhiệt độ cao, bẩn.

Nhưng nếu để ở vị trí hợp lý, tránh nơi quá nóng hay quá ẩm thì đèn sẽ sử dụng được lâu dài hơn và an toàn hơn.

Đèn nhà xưởng Philips BY239P LED150 ảnh

 Đèn nhà xưởng Philips BY239P

4. Mua đèn led nhà xưởng 100w ở đâu tiết kiệm nhất

Đèn led nhà xưởng 100w tại denled.com luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm do Thế giới đen led cung cấp cam kết chính hãng, an toàn và tốt nhất với người sử dụng.

Denled.com luôn sẵn sàng tư vấn mọi lúc cho khách hàng.

Tư vấn kỹ thuật và giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Không chỉ đảm bảo tuyệt đối về chất lượng đèn.

Chúng tôi còn có giá cả hợp lý cho mọi khách hàng. Hay nhanh chóng liên hệ với denled.com để không bỏ qua nhiều ưu đãi đặc biệt.

 

Đèn Led nhà xưởng 50w

Đèn led nhà xưởng 100w tiết kiệm điện năng Đèn led 100w tại Thế giới đèn led denled.com luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối, độ an toàn cao khi sử dụng và giá cả ưu đãi nhất khi đến tay khách hàng.

Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh phân phối đèn led, denled.com chia sẻ bí quyết sử dụng đèn led nhà xưởng 100w sao cho tiết kiệm nhất, mang lại hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

1. Hiểu rõ và tận dụng ưu điểm của đèn led nhà xưởng 100w

Không phải ngẫu nhiên mà đèn led nhà xưởng lại được ưa chuộng đến thế. Đặc biệt với đèn led nhà xưởng 100w chất lương cao tại denled.com. Bởi những ưu điểm và các tính năng ưu việt vượt trội nên đèn led từ lâu đã là một loại đèn được yêu thích và sử dụng phổ biến.

#1. Thời gian sử dụng đèn

Một trong những ưu điểm đó là sự bền bỉ  trong quá trình sử dụng. Đèn có thời gian chiếu sáng lâu hơn các loại đền truyền thống khác. Với số giờ chiếu sáng liên tục vượt qua con số 50.000 giờ là điều tạo nên ưu điểm của đèn led nhà xưởng 100w.

#2.Tiết kiệm điện năng

Không chỉ có thời gian sử dụng lâu dài mà đèn led còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm điện năng tối ưu. Nếu so với các loại đèn compact hay truyền thông khác tiết kiệm tới 50% điện năng tiêu thụ tại nhà xưởng. Đây là một ưu điểm mà các doanh nghiệp rất quan tâm. Vì với việc sử dụng nhiều đèn điện, thiết bị chiếu sáng cho không gian rộng, diện tích lớn như nhà xưởng thì việc sử dụng đèn tiết kiệm điện là một điều quan trọng. Với tính năng tiết kiệm điện như vậy, đèn led nhà xưởng sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

Đèn-nhà-xưởng-Philips-BY239P-LED150-8.jpg

 Đèn-nhà-xưởng-Philips-BY239P

#3. Ánh sáng tự nhiên

Bên cạnh đó, đèn led nhà xưởng 100w có cường độ chiếu sáng cao với ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng an toàn và không gây hại cho người sử dụng. Ánh sáng ổn định, không gây lóa mắt. Đặc biệt ánh sáng không có các tia bức xạ độc hại, thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối với con người.

#4. Môi trường sử dụng

Đèn led nhà xưởng sử dụng hiệu quả trong các môi trường khác nhau. Dù trong môi trường nhiệt độ cao hay bụi đèn vẫn sử dụng tốt và có độ bền cao.

#5. Tản nhiệt tốt

Đèn có ưu điểm nổi bật với bộ phận tản nhiệt hiệu quả. Mức nhiệt lượng tản ra ngoài môi trường thấp. Vừa tốt cho đèn, vừa kéo dài tuổi thọ đèn, vừa thân thiện với môi trường. Dù có nhiều ưu điểm về điện năng và tuổi thọ. Tuy nhiên, chúng ta cần sử dụng một cách hợp lý và tiết kiệm. Qua đó giúp đèn led phát huy được tối đa công dụng. Vậy làm thế nào để sử dụng đèn led nhà xưởng một cách tiết kiệm nhất? Sử dụng tiết kiệm và hợp lý sẽ giúp đèn led nhà xưởng phát huy tối đa ưu điểm

2. Xác định số lượng đèn led nhà xưởng 100w cần dùng

Việc xác định số đèn led nhà xưởng cần sử dụng là điều qua trọng. Không chỉ phải tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà còn phải đảm bảo đủ ánh sáng để không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Ánh sáng đủ và đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả làm việc cao mà không bị lãng phí, tiết kiệm tối đa ngân sách doanh nghiệp. Vì vậy hãy ước lượng, tính toán số đèn sử dụng dựa trên diện tích không gian nhà xưởng, độ cao treo đèn và công suất của bóng đèn. Mỗi một sản phẩm đèn led nhà xưởng sẽ có thông số và ghi số lumens. Đây là giá trị sản lượng ánh sáng mà đèn sẽ tạo ra. Bóng đèn led có công suất và chỉ số lumens càng lớn thì cường độ ánh sáng sẽ càng cao.

 đèn led xưởng - Đèn led công nghiệp 100w

Đèn led xưởng - Đèn led công nghiệp 100w

 

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led nhà xưởng.