AN TÂM SỬ DỤNG THANG MÁY VỚI HỖ TRỢ TỪ ĐÈN KHỬ TRÙNG PHILIPS UV-C

18/8/2021  

Khi bước vào thang máy, bạn có cảm thấy ngần ngại?
Qua ảnh hưởng của đại dịch, nếu một tòa nhà, chung cư, nhà máy, trung tâm thương mại muốn nâng cao sự an toàn và uy tín doanh nghiệp, vậy đâu là giải pháp tốt nhất mà vẫn tối ưu được chi phí vận hành và bảo trì cho các nhà quản lý?

Khu vực thang máy tại các tòa nhà, trung tâm thương mai, chung cư,... luôn là nơi mang theo nguy cơ lây nhiễm bệnh cao do không gian bố trí hẹp, lượng người ra vào đông. Do cấu tạo thang máy cabin kín nên nếu không được vệ sinh thường xuyên có thể gây ra mùi ẩm mốc, ẩm ướt khiến những người cần phải di chuyển thang máy thấy mất thoải mái. Bên trong hệ thống thang máy sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, vi rút tích tụ và phát tán từ đó ảnh hưởng chính sức khỏe của mọi người trong gia đình bạn.

Theo thống kê của Bộ Xây dựng đến nay cả nước có khoảng 3.000 tòa nhà chung cư (xây dựng sau 1991), trên 100.000 chưng cư cũ và căn hộ tập thể (xây dựng trước năm 1991), nhiều tòa nhà cho thuê và căn hộ cho thuê trong đó tập trung chủ yếu tại TP Hà Nội và TPHCM. Vậy đâu sẽ là giải pháp giúp các ban quản lý tạo dựng sự an toàn, uy tín tại các tòa nhà?

Theo một số báo đưa tin, các tòa nhà đã và đang áp dụng một số cách thức để hạn chế việc tiếp xúc trong thang máy, cũng như khử khuẩn thường xuyên bằng hóa chất.

Thực hiện xịt khuẩn và vệ sinh các khu vực trong thang máy

Rửa tay khi vào thang máy

Một số dân cư để hạn chế việc tiếp xúc đã dùng các vật dụng có sẵn như chìa khóa, tăm... để bấm thang

Bên cạnh, việc thực hiện các chỉ thị từ Nhà nước và Bộ Y Tế, Philips lighting cũng mong muốn góp phần đưa những sáng kiến công nghệ để ứng dụng trong việc nâng cao bảo vệ sức khỏe con người. Nguồn sáng Philips UV-C, với tính năng khử trùng vi rút, vi khuẩn hiệu quả trong không khí và trên bề mặt, sẽ là một trong những giải pháp tối ưu cho bài toán an toàn nơi thang máy. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm chuyên sâu, Sieuthidenled.com cũng sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và bảo trì để tối ưu chi phí cho ban quản lý.

Sử dụng đèn Philips UV-C để khử trùng tại thang máy

Sieuthidenled.com là đơn vị phân phối đèn led philips tại thị trường Việt Nam. Để được tư vấn xin liên hệ 

Sieuthidenled.com

Hotline 0943.66.5115 - 0903.28.2427