GIẢI PHÁP KHỬ TRÙNG THANG MÁY BẰNG ĐÈN PHILIPS UV-C

23/10/2021  

Do có diện tích nhỏ, hạn chế thông gió nên thang máy tại các tòa nhà, chung cư luôn là nơi mang theo nguy cơ lây nhiễm bệnh cao, tần suất ra vào đông, khó kiểm soát. Đâu là lời giải nào cho bài toán này?

Thang máy – Không gian giới hạn, mầm bệnh vô hạn

Tỷ lệ xuất hiện mầm bệnh lây lan trong thang máy tại các chung cư, tòa nhà làm việc rất cao, vì người sử dụng thang máy thường có thói quen đứng dựa vào vách thang máy, nói chuyện, sử dụng các nút bấm, chạm tay vịn, hắt hơi… Đây là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, virus tích tụ và phát tán. Vì vậy, việc khử trùng thang máy là rất quan trọng, giúp hạn chế các nguồn lây lan mầm bệnh. Do đó hãy cùng Sieuthidenled.com đi tìm giải pháp để giải bài toán trên với các sản phẩm công nghệ chiếu sáng UV-C khử trùng nhé!

Các giải pháp khử trùng buồng thang máy

Bài viết này xoay quanh câu hỏi làm thế nào để Ban Quản Lý chung cư có thể góp phần đảm bảo sự an toàn cho mọi người trong trạng thái bình thường mới? Hãy cùng Sieuthidenled.com khám phá hai giải pháp khử trùng dành cho Ban Quản Lý các chung cư, căn hộ nhé!

 

Máy khử trùng không khí UV-C chủ động Philips Active Air

Máy khử trùng không khí UV-C chủ động Philips Active Air có khả năng khử trùng không khí liên tục trong khi các hoạt động kinh doanh, sinh hoạt diễn ra bình thường, làm giảm nguy cơ lây nhiễm, đây chính là giải pháp khử trùng không khí an toàn và tối ưu cho các chung cư, tòa nhà.

Máy khử trùng không khí UV-C chủ động Philips Active Air sẽ tự động hút không khí trong buồng thang máy và khử trùng không khí. Sau khi được lọc hoàn toàn các vi khuẩn, virus, luồng khí mới sẽ được thổi lại vào buồng thang máy một cách tuần hoàn, mang hiệu quả khử trùng đạt trên 90% trong vòng sau 2 giờ với diện tích nhỏ hơn 30m2, trần cao dưới 2.9m.

Giải pháp khử trùng không khí cho thang máy tại chung cư với Máy khử trùng không khí UV-C chủ động Philips Active Air

Xe đẩy khử trùng Philips UV-C Trolley

Ngoài Máy khử trùng không khí UV-C chủ động Philips Active Air, Sieuthidenled.com còn đem đến giải pháp khử trùng bề mặt, đó chính là Xe đẩy khử trùng Philips UV-C Trolley kết hợp với bộ lưu điện UPS giúp khử trùng linh hoạt bề mặt thang máy để Ban Quản Lý yên tâm sử dụng, di chuyển.

Sản phẩm khử trùng ở cấp độ 3-log (99.9%) diện tích vuông - 30m2 hoặc tròn - 48m2 chỉ trong vòng 30 phút. Tia chiếu xạ UV-C 360 độ đảm bảo khử trùng các bề mặt nằm trong phạm vi của thang máy. Bên cạnh đó, xe đẩy khử khùng UV-C Trolley có thể sử dụng bộ điều khiển từ xa, thiết lập sẵn trước khi hoạt động nhằm tăng sự tiện lợi và an toàn khi vận hành sản phẩm.

 Yên tâm dùng thang máy tại chung cư với giải pháp Xe đẩy khử trùng Philips UV-C Trolley

Trước đó, khi dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp và khó lường, Sieuthidenled.com là đơn vị tiên phong triển khai một loạt các sản phẩm khử trùng UV-C, nhằm vô hiệu hóa vi rút khuẩn, một trong số đó là Xe đẩy khử trùng Philips UV-C Trolley. Sản phẩm được các văn phòng, nhà thuốc, công xưởng… tin dùng và ứng dụng rộng rãi.

Ứng dụng sản phẩm trong nhiều không gian khác nhau

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng, Sieuthidenled.com giới thiệu các giải pháp UV-C OEM dựa trên nguồn sáng UVC và bộ điện chuyên dụng cho các yêu cầu linh hoạt của doanh nghiệp.

 Nguồn sáng Philips UV-C trong các bộ sản phẩm UV-C OEM

Hãy cùng Sieuthidenled.com lựa chọn một giải pháp khử trùng phù hợp với nhu cầu để giảm thiểu tối đa khả năng lây nhiễm bệnh trong trong giai đoạn bình thường mới.

Sieuthidenled.com