Philips UV-C đang giúp các nhà hát ở Hà Lan yên tâm mở cửa trở lại như thế nào?

7/8/2021  

Nhà hát Hoàng gia Carré ở Amsterdam và Nhà hát De Ruchte ở Someren đã tiên phong trong việc sử dụng đèn khử trùng không khí Philips UV-C trong rạp hát.

Với 35 năm kinh nghiệm về chiếu sáng UV-C, chúng tôi đã tích lũy được một nền tảng kỹ thuật ứng dụng vững chắc. Điều này cho phép chúng tôi phát triển các bộ đèn và buồng khử trùng UV-C mới, hiệu quả cho các nhà hát tại Hà Lan.

• Công nghệ UV-C cung cấp thêm một lớp bảo vệ chống lại sự lây nhiễm trên các hướng dẫn hiện hành của chính phủ

• Khi thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, các nguồn sáng Philips UV-C vô hiệu hóa 99,99% SARS-COV-2 trong không khí trong vòng 10 phút

Để nhân đôi sự bảo vệ cho các khán giả tại nhà hát và đảm bảo các buổi biểu diễn hàng đầu tại một số nhà hát nổi tiếng nhất quốc gia được diễn ra an toàn. Philips Lighting đã trang bị cho Nhà hát Hoàng gia Carré ở trung tâm Amsterdam và Nhà hát De Ruchte ở Someren với gần 100 bộ đèn khử trùng không khí trên cao Philips UV-C.


Bộ đèn khử trùng Philips UV-C gắn trên trần nhà tại Nhà hát De Ruchte

Hà Lan đang dần dỡ bỏ các biện pháp đóng cửa liên quan đến COVID-19, bao gồm cả việc mở cửa trở lại các địa điểm văn hóa cho công chúng, trong khi vẫn đảm bảo giữ khoảng cách 1,5 mét.

Bằng cách lắp đặt đèn khử trùng không khí Philips UV-C, hai nhà hát Hà Lan đang cho các địa điểm khác trên toàn cầu thấy cách UV-C có thể góp phần mở cửa trở lại với không gian an toàn hơn.

UV-C giúp cho các khán giả, người biểu diễn và nhân viên thêm một lớp bảo vệ chống lại vi rút và vi khuẩn. Nhà hát Hoàng gia Carré đã lắp đặt khoảng 75 bộ đèn khử trùng không khí trên cao Philips UV-C trong các hành lang, các phòng thay đồ và trong văn phòng.Bộ đèn khử trùng Philips UV-C gắn tường tại Nhà hát Hoàng gia Carré

“Chúng tôi cũng rất vui khi khách mời và các nghệ sĩ biểu diễn của chúng tôi được quay trở lại. Trong số các biện pháp, thì những bộ đèn UV-C này sẽ giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm cho khách, nghệ sĩ biểu diễn và đồng nghiệp của chúng tôi, ”Thomas Groen, Giám đốc Kinh doanh & Đối tác tại Nhà hát Hoàng gia Carré cho biết.

Nguồn sieuthidenled.com