ĐÈN KHỬ KHUẨN PHILIPS UV-C UPPER AIR | GIẢI PHÁP KHỬ TRÙNG KHÔNG KHÍ

14/8/2021  

Vi rút và vi khuẩn lơ lửng trong không gian làm nhiễm bẩn không khí trong nhà và có thể đe dọa đến sức khỏe. Các hệ thống UV-C trên cao có khả năng khử trùng triệt để các tầng không khí phía trên của phòng

Với hơn 35 năm kinh nghiệm và chuyên môn về phát triển và sản xuất sản phẩm UV-C. Công ty Signify Vietnam (Philips Lighting Vietnam) giới thiệu danh mục đèn khử trùng Philips UV-C hứa hẹn đáp ứng nhu cầu ở mọi nơi cần thiết.

Đèn khử trùng Philips UV-C có thể được sử dụng để khử trùng không khí, bề mặt và vật thể trong nhiều khu vực ứng dụng khác nhau, gồm khách sạn, trường học, nhà vệ sinh công cộng, văn phòng, cửa hàng hay nhà máy, kể cả trên các phương tiện giao thông như máy bay, xe bus và tàu lửa.

Tia UV-C có phạm vi bước sóng 100-280 nm.

Tác dụng khử trùng trải rộng tối đa đến bước sóng 265 nm. Các đèn UV-C áp suất thấp của Philips có bước sóng 254 nm, là bước sóng có tác dụng cực đỉnh trên DNA đạt 85%. Vì vậy, các đèn khử trùng của chúng tôi đặc biệt hiệu quả đối với việc phá vỡ cấu trúc DNA và RNA của các vi sinh vật, khiến cho chúng không thể sinh sôi và gây bệnh.

Lợi ích của đèn khử trùng không khí trên cao Philips UV-C:

- Các tia UV-C được tối ưu hóa cho các trần nhà thấp, phát ra ngang tầm và bên trên thiết bị.

- Chùm tia UV-C được kiểm soát bằng các chóa đèn và thiết kế chụp đèn riêng. Điều này cho phép khử trùng không khí trong khu vực trong lúc các hoạt động kinh doanh hằng ngày bên dưới khu vực đèn đang hoạt động vẫn có thể tiếp diễn.

- Khử trùng khối lượng lớn không khí trong lúc các hoạt động kinh doanh vẫn tiếp diễn.

- Chiếu xạ UV-C không gian phía trên của các căn phòng, không chạm trực tiếp vào con người.

- Vô hiệu hóa các vi rút và vi khuẩn trong không khí một cách âm thầm và hiệu quả bằng bóng đèn Philips UV-C (253,7 nm).

- Khử trùng hiệu quả trong suốt vòng đời của bóng đèn và bộ đèn.

- Thân thiện với môi trường – không sản sinh ozone trong lúc và sau khi sử dụng.

Đèn lắp tường khử trùng không khí trên cao Philips UV-C

Được thiết kế để khử trùng không khí trong nhiều ứng dụng, lắp đặt trên tường, gắn tường

- Lắp gắn tường, ốp tường

- Kèm bóng đèn Philips T5 TUV: 25W.

Đèn lắp tường khử trùng không khí trên cao Philips UV-C

Đèn gắn trần khử trùng không khí trên cao Philips UV-C

Lắp đặt trên các trần lửng để khử trùng không khí trong một loạt các ứng dụng.

- Lắp nổi trên các trần lửng, ốp trần, gắn trần

- Kèm bóng đèn Philips PL-S TUV: 4x9W.

Đèn gắn trần khử trùng không khí trên cao Philips UV-C

Trên thực tế, một số tòa nhà, bệnh viện, câu lạc bộ... đã bắt đầu lắp đặt các bộ đèn UV-C để khử trùng không khí và giảm thiểu rủi ro lây nhiễm bệnh qua đường hô hấp. Trong số đó có trung tâm tập luyện thể hình t' Klaslokaal tại Bloemendaal, Hà Lan. Để tạo môi trường tập luyện an toàn, phòng chống các mầm bệnh vô hình, chủ phòng tập gym này đã lắp đặt phía trên phòng tập những bộ đèn khử trùng không khí trên cao Philips UV-C, giúp làm sạch các dòng không khí lưu thông trong phòng.

Đèn khử trùng không khí trên cao Philips UV-C lắp đặt tại trung tâm tập luyện thể hình t' Klaslokaal, Bloemendaal, Hà Lan.

Đây là giải pháp giúp các công ty, doanh nghiệp vừa kiểm soát dịch bệnh, vừa giữ cho hoạt động kinh doanh được tiếp diễn đồng thời loại trừ mầm bệnh vô hình, thân thiện với môi trường, không sản sinh ozone trong và sau khi sử dụng.   

Nguồn Sieuthidenled.com