ĐÈN BÀN KHỬ TRÙNG PHILIPS UV-C, BẢO VỆ GIA ĐÌNH VIỆT

7/8/2021  

Đèn bàn khử trùng Philips UV-C vừa được bầu chọn vào top 100 sản phẩm tốt nhất dành cho gia đình và trẻ em. Qua đó ghi nhận sự tin dùng trong suốt thời gian qua của hơn 1300 hộ gia đình Việt tham gia bình chọn.

Chương trình “Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” lần thứ 7 - phiên bản đặc biệt nhằm mục đích bình chọn “Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” và vinh danh các đơn vị, doanh nghiệp có chiến lược ứng biến xuất sắc, tạo ra sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em.

Với hơn 35 năm kinh nghiệm về chiếu sáng UV-C chúng tôi đã phát triển khả năng ứng dụng mạnh mẽ. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp nhiều loại đèn và bộ đèn UV-C đa dạng, có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Trong đó, chúng tôi cung cấp sản phẩm đèn bàn khử trùng Philips UV-C với những tính năng vượt trội như: dễ dàng sử dụng với bảng điều khiển và hướng dẫn bằng giọng nói rõ ràng, thêm lớp bảo vệ với cảm biến và hướng dẫn bằng giọng nói, thiết kế bộ điều khiển chuyên dụng để khử trùng hiệu quả. Đã tạo được sự tin tưởng của người tiêu dùng và trở thành một trong những giải pháp hiệu quả trong việc khử trùng không khí, các bề mặt và vật thể để bảo vệ sức khỏe cho gia đình và cộng đồng.

 

Philips Lighting xin cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng và hi vọng đèn bàn Philips UV-C sẽ luôn là sự lựa chọn thiết yếu cho mọi gia đình Việt, góp phần bảo vệ sức khỏe cả nhà.

Philips Lighting gửi đến bạn chương trình khuyến mại giảm giá sốc bao gồm các dòng sản phẩm đèn LED, đèn bàn khử trùng Philips UV-C, xe đẩy khử trùng Philips UV-CBuồng khử trùng Philips UV-C ChamberThiết bị khử trùng không khí UV-C air unit, Bộ đèn UV-C khử khuẩn 

.. giúp giảm nguy cơ lây nhiễm hoặc phát tán vi rút và vi khuẩn trong vô vàn ứng dụng: phòng họp, văn phòng, siêu thị, ngân hàng, khách sạn…

Nguồn sieuthidenled.com