SIÊU THỊ ĐẦU TIÊN Ở Ý BẢO VỆ NGƯỜI MUA HÀNG THIẾT BỊ KHỬ TRUNG PHILIPS UV-C

6/8/2021  

To.market đã lắp đặt thiết bị khử trùng Philips UV-C tại hai cửa hàng ở Milan. Mục tiêu sẽ là lắp đặt thiết bị khử trùng trên toàn bộ chuỗi cửa hàng bán lẻ của mình.

To.market là thương hiệu siêu thị và cửa hàng tiện lợi của Ý. Trong đại dịch COVID-19, mối quan tâm lớn nhất của To.market là tìm cách thích ứng với những thách thức mới do tình trạng dịch bện tạo ra. Điều này bao gồm việc áp dụng các biện pháp để vô hiệu hóa vi rút và vi khuẩn có trên các bề mặt, đồ vật và trong không khí để đảm bảo khách hàng có một môi trường an toàn để mua sắm.

Bằng cách chọn thiết bị đèn khử trùng Philips UV-C, To.market đã trở thành siêu thị đầu tiên ở Ý khử trùng các cửa hàng của họ bằng sức mạnh của ánh sáng UV-C.

Bộ máng đèn khử trùng Philips UV-C tại siêu thị To.market

Năm bộ máng đèn khử trùng Philips UV-C đã được lắp đặt để bao phủ các khu vực cửa hàng có khả năng đông đúc nhất, chẳng hạn như máy tính tiền và xe đẩy hàng, vì chu trình khử trùng của thiết bị chỉ được kích hoạt khi không có người. Nhờ sự phân bố đồng nhất của ánh sáng UV-C, đèn có thể khử trùng bề mặt và đồ vật trong phòng chỉ trong vài giây. Bảy bộ đèn khử trùng UV-C gắn trần đã được lắp đặt để khử trùng liên tục không khí lưu thông trong các khu vực phía trên của cửa hàng. Những ưu điểm của thiết bị cho phép khử trùng không khí một cách tối ưu, trong khi đó các hoạt động mua sắm của khách hàng vẫn diễn ra bình thướng phía dưới độ cao của đèn.


Bộ đèn khử trùng UV-C gắn trên trần nhà tại siêu thị To.market

"Chúng tôi luôn tìm kiếm các giải pháp tiên tiến cho phép chúng tôi theo kịp những thay đổi. Vì lí do này, chúng tôi chọn hợp tác với Philips Lighting (tên mới là Signify) và ứng dụng giải pháp chiếu sáng UV-C để khử trùng bề mặt và không khí. To.market sẽ là điểm đến an toàn cho các khách hàng mua sắm tại đây ." Mattia Ballabio, Giám đốc điều hành của To.market

Với 35 năm kinh nghiệm về chiếu sáng UV-C, Philips Lighting đã tích lũy được một nền tảng kỹ thuật ứng dụng vững chắc. Điều này cho phép chúng tôi có những giải pháp tối ưu để khử trùng, vô hiệu hóa vi rút và vi khuẩn có trên các bề mặt, đồ vật và trong không khí. Bên cạnh đó đảm bảo môi trường mua sắm an toàn cho khách hàng tại các siêu thị.


Có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 cao khi tập trung đông đúc mua hàng tại các siêu thị

Nguy cơ tại các siêu thị trong mùa dịch 

Siêu thị trong mùa dịch là nơi đông đúc người giao dịch và nguy cơ lây nhiễm Covid-19 cao đặc biệt trong tình hình dịch bệnh tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay. Theo đại diện AEON Việt Nam, trong đợt cao điểm phòng chống COVID-19, khi người dân cả nước được khuyến cáo hạn chế ra ngoài nhằm đề phòng lây nhiễm, nhân viên siêu thị vẫn làm việc, thậm chí tăng cường để phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng. Siêu thị phải đáp ứng lưu lượng mua sắm tăng cao, vừa phải tăng cường phòng chống dịch bệnh, hạn chế rủi ro lây nhiễm. Bạn có nghĩ rằng các siêu thị tại Việt Nam nên lắp đặt thêm các thiết bị khử trùng Philips UV-C để đảm bảo an toàn cho khách hàng? 

Nguồn sieuthidenled.com