Đội bóng đá Premier League PSV Eindhoven sử dụng đèn khử trùng không khí trên cao UV-C Philips

9/8/2021  

Sức khỏe của các cầu thủ là vô cùng quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến kết quả của các trận đấu. Nhưng đại dịch COVID-19 đã gây ra một thách thức lớn là có nguy cơ lây nhiễm cao giữa các vận động viên và điều này làm gián đoạn lịch trình thi đấu.

Thế giới thể thao đang làm mọi cách để ngăn chặn các loại vi rút như COVID-19. Một môi trường không có vi rút là mục tiêu trong chương trình nghị sự của nhiều câu lạc bộ và hiệp hội như đội Premier League PSV Eindhoven. Họ muốn có một môi trường bóng đá an toàn nhất có thể, cho chính đội bóng của họ và cho các câu lạc bộ.

Đó là lý do tại sao PSV đã chọn bộ đèn khử trùng không khí trên cao UV-C của Philips cho các phòng khác nhau trong khu liên hợp thể thao của họ.

PSV có hai địa điểm đá bóng tại thành phố Eindhoven: Philips Stadium và PSV Campus De Herdgang. Sân vận động thì được sử dụng cho các trận thi đấu, còn khuôn viên được sử dụng để đào tạo và giáo dục. PSV đã lắp đặt 15 bộ đèn khử trùng không khí Philips UV-C upper air. Trong sân vận động được lắp ba bộ đèn ở phòng thay đồ của đội chủ nhà và ba bộ đèn ở phòng thay đồ của đội khách. Tại khuôn sân vận động, có năm bộ đèn ở phòng thay đồ và bốn bộ ở phòng y tế. Đây đều là những khu vực mà người chơi ở gần nhau trong một thời gian tương đối dài và là nơi có nguy cơ lây nhiễm cao.

Bộ đèn UV-C upper air tại CLB PVS

Bộ đèn UV-C upper air tại CLB PVS

Chùm tia UV-C được kiểm soát bằng các chóa đèn và thiết kế chụp đèn riêng. Điều đó có nghĩa là thiết bị có thể được sử dụng khi mọi người đang ở trong phòng, giúp người chơi có thể vô tư ở trong phòng thay đồ và giúp các cầu thủ có thể tập trung vào trận đấu.

"Chúng tôi làm việc trong lĩnh vực thể thao chuyên nghiệp. Mỗi vận động viên đều quan trọng. Chúng tôi muốn đảm bảo các vận động viên tránh xa mọi loại vi-rút, cảm cúm và đặc biệt là COVID-19. Khử trùng không khí trên cao giúp các cầu thủ của chúng tôi an toàn hơn và tăng cơ hội thành công trên sân hơn.” Gust van Montfort, Bác sĩ câu lạc bộ.

"Với kinh nghiệm hơn 35 năm trong nghiên cứu ứng dụng ánh sáng tia cực tím, chúng tôi hy vọng các giải pháp đèn khử trùng UV-C Philips sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe các vận động viên khi tập luyện và thi đấu. Hy vọng giải pháp sẽ được ứng dụng rộng rãi để nâng cao an toàn trong lĩnh vực thể thao." Anh Mai Văn Hà, Giám Đốc phát triển UV-C.

Nguồn Sieuthidenled.com