KHÔNG CÒN LO NGẠI VỚI KHÔNG KHÍ BỊ NHIỄM VIRUS, VI KHUẨN

23/9/2021  
KHÔNG CÒN LO NGẠI VỚI KHÔNG KHÍ BỊ NHIỄM VIRUS, VI KHUẨN
Thiết bị khử trùng không khí Philips UV-C Air Unit G1 mang hiệu suất khử trùng mạnh mẽ đã được ứng dụng nhiều nơi để đối phó với tình hình dịch bệnh hiện nay đồng thời duy trì thói quen khử trùng không gian sinh hoạt và làm việc được sạch khuẩn.

Tại sao phải khử trùng không khí?

Việt Nam là một trong những quốc gia đang phải đối mặt với nhiều thách thức về sức khỏe, đặc biệt là sự xuất hiện của các virus, vi khuẩn có khả năng lây lan nhanh chóng qua không khí, một trong số đó là dịch bệnh Covid-19 do virus Corona gây ra đang diễn biến phức tạp.
Có thể thấy, ngoài sự nguy hiểm bởi virus Corona, chúng ta cũng có thể đối mặt với nhiều loại vi khuẩn, virus khác sinh ra do tác động từ môi trường hoặc các biến chủng mới với tốc độ lây lan nhanh và ảnh hưởng tới sức khỏe mà con người không thể nhìn thấy cũng như không cảm nhận được sự nguy hiểm ngay lập tức, do đó việc bảo vệ sức khỏe bằng các sản phẩm khử trùng không khí Philips UV-C là một trong những biện pháp hữu hiệu nên áp dụng để nâng cao sự an toàn trong chế độ bình thường mới.

Vì sao nên chọn Philips UV-C Air Unit G1?

Thiết bị khử trùng không khí Philips UV-C Air Unit G1 mang đến giải pháp khử trùng hiệu quả, với tác dụng vô hiệu hóa vi sinh vật có hại trong không gian nhờ cơ chế hút không khí ở ngoài vào thiết bị nơi tia UV-C hoạt động và thả ra một luồng khí sạch đã được khử trùng. Hiệu quả khử trùng lên đến 90% trong phạm vi 80m3 chỉ với 2 tiếng đồng hồ.
Thiết bị khử trùng không khí Philips UV-C Air Unit G1 mang đến khả năng khử trùng mạnh mẽ - bất hoạt 90% vi sinh vật trong phạm vi 80m3 với thời gian chỉ 2 giờ

Ứng dụng công nghệ trong đời sống

 
Thiết bị khử trùng không khí Philips UV-C Air Unit G1 được ứng dụng hiệu quả an toàn cho các khu vực như sau:
- Căn hộ/Nhà ở: Khử trùng không khí không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn. Đây là sản phẩm thiết thực đối với các hộ gia đình khi chuẩn bị cho trạng thái bình thường mới hậu Covid-19.
- Khách sạn: Khử trùng không khí trong phòng khách, khu vực lễ tân, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng cũng như nhân viên khách sạn,... giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh và lòng tin cho khách hàng.
- Văn phòng: Khử trùng không khí trong phòng làm việc, phòng họp. Mang lại lợi ích sức khỏe cho nhân viên, giúp gia tăng hiệu quả công việc.
- Bệnh viện: Khử trùng không khí tại các phòng bệnh, đặc biệt là tại các Trung tâm chăm sóc bệnh nhân Covid.
 

Sieuthidenled.com là đơn vị phân phối đèn led philips tại thị trường Việt Nam. Để được tư vấn xin liên hệ 

Sieuthidenled.com

Hotline 0943.66.5115 - 0903.28.2427