TRUNG TÂM MẮT OPTIMAX VÀ PHÒNG KHÁM VAUBAN ỨNG DỤNG PHILIPS UV-C TRONG KHỬ TRÙNG KHÔNG KHÍ VÀ BỀ MẶT

10/8/2021  

Để tăng cường bảo vệ sức khỏe cho bác sĩ, bệnh nhân và công nhân viên... việc phòng bị các giải pháp khử trùng là hết sức cần thiết. Philips Lighting đã có những giải pháp hiệu quả cho việc khử trùng và đang được ứng dụng tại trung tâm khám mắt Optimax và phòng khám Vauban.

OPTIMAX Malaysia

OPTIMAX là mạng lưới các phòng khám chuyên khoa mắt hàng đầu tại Malaysia và phục vụ hơn 300.000 bệnh nhân kể từ năm 1995. Trong đại dịch COVID-19, hầu hết các phòng khám OPTIMAX vẫn mở cửa để cung cấp các dịch vụ chăm sóc mắt cho bệnh nhân. Nhưng để vận hành an toàn, các phòng khám yêu cầu đưa ra các giải pháp cải thiện chất lượng không khí và nỗ lực khử trùng bề mặt để giảm thiểu mọi nguy cơ mầm bệnh tiềm ẩn hoặc lây lan dịch bệnh.

Chúng tôi đã lắp đặt một loạt các sản phẩm của Philips UV-C bao gồm Bộ đèn khử trùng UV-C gắn trên trần nhà - Philips UV-C upper air và xe đẩy khử trùng Philips UV-C Trolley. Các giải pháp này giúp tăng cường bảo vệ sức khỏe bằng cách khử trùng không khí và bề mặt trong phòng đồng thời được kiểm soát và giám sát bởi bảng điều khiển của Honeywell’s Healthy Buildings.

"Giải pháp khử trùng không khí, bề mặt và đồ vật cho phép chúng tôi thông báo rõ ràng với các bác sĩ, nhân viên và bệnh nhân về cách chúng tôi đang làm để bảo vệ sức khỏe của mọi người trong không gian làm việc. " Tan Sri Dato ’Tan Boon Hock, Người sáng lập, Trung tâm Chuyên gia Mắt OPTIMAX


Đèn khử trùng UV-C gắn trên trần nhà - Phlips UV-C upper air tại Trung tâm OPTIMAX


Xe đẩy khử trùng Philips UV-C tại Trung tâm OPTIMAX

Phòng khám Vauban, Livry-Gargan, Pháp

Phòng khám Vauban nằm gần Paris, nơi có tình trạng lây nhiễm COVID-19 cao. Trong số những bệnh nhân đến khám có một số người nghi nhiễm COVID-19. Bảo vệ bệnh nhân và nhân viên là một vấn đề cấp bách, đó là lý do tại sao phòng khám muốn lắp đặt đèn khử trùng UV-C trong các phòng tiếp nhận bệnh nhân.

Giải pháp khử trùng không khí là phù hợp, bộ đèn khử trùng UV-C gắn trên trần nhà - Philips UV-C upper air là giải pháp rất hiệu quả để ngăn ngừa mầm bệnh trong không khí. Nguyên tắc hoạt động cực kỳ đơn giản; thiết bị liên tục phát ra các tia UV-C cực mạnh ở phần trên của căn phòng, khử trùng toàn bộ lượng không khí hiện diện trong vài phút bằng cách sử dụng đối lưu không khí tự nhiên.

"Vauban Clinic đã chọn một giải pháp an toàn đã được chứng thực sự hiệu quả của đèn khử trùng Philips UV-C trong việc giảm sự lây lan các bệnh truyền nhiễm từ không khí kể cả COVID-19. Sau khi thử nghiệm ban đầu thành công ở phòng chờ hội chẩn, chúng tôi đã trang bị cho tất cả các phòng hội chẩn của mình để bảo vệ bệnh nhân đến khám và nhân viên làm việc tại đó”. Tiến sĩ Dirk-Uwe Clausen, Giám đốc điều hành.


Đèn khử trùng UV-C gắn trên trần nhà - Philips UV-C upper air tại phòng khám Vauban, Livry-Gargan, Pháp

  Nguồn Sieuthidenled.com