Ứng dụng của đèn led âm trần xoay góc 360 độ

157 lượt xem.  
Như chúng ta đã thấy đèn led âm trần xoay 360 độ có khả năng xoay góc 360 độ, được dùng trong rọi tranh như 1 mẫu đèn spotlight hoàn hảo nhưng được lắp âm trong trần.

Tại thế giới đèn led sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm những ứng dụng của đèn âm trần xoay góc 360 độ. 

Ứng dụng của đèn led âm trần xoay góc 360

Đèn led âm trần chiếu rọi được sử dụng trong chiếu sáng dân dụng. Thường được lắp âm trong trần nên còn được gọi là đèn downlight âm trần.

Đèn âm trần dùng cho gian phòng với thiết kế trần thạch cao, trần alu hoặc trần gỗ, bằng cách lắp âm trên trần. với tính năng rọi điểm đèn thường được dùng để tạo điểm nhấn cho không gian kiến trúc Đèn có khả năng xoay góc 360 độ như một đèn rọi led, nhưng lại được lắp âm nên nhìn tinh tế hơn nhiều được gọi là đèn Led Rọi Âm Trần hay đèn downlight âm trần chiếu rọi.

Ứng dụng của đèn led âm trần xoay góc 360 độ

Đặc tính của Đèn Led Âm Trần xoay góc 360

  • Đèn led âm trần xoay góc 360 với thiết kế tinh tế với bóng đèn mắt cob đặc biệt có khả năng xoay góc 360 độ như đèn led rọi ray nhưng tinh tế hơn nhiều. Việc thiết kế đèn rọi âm trần không tốn kém không gian và ảnh hưởng tới mỹ quan của trần.
  • Đèn được sử dụng chấn lưu IC cùng hệ thống thân nhôm cao cấp tản nhiệt giúp tăng tối đa độ bền của sản phẩm tới 30,000 h thắp sáng
  • Đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng led với chip COB giúp nâng cao hiệu quả chiếu sáng, tiết kiệm điện năng tối đa.
  • Led rọi âm trần chiếu rọi cao cấp có độ hoàn màu lên tới 85% giúp bảo vệ mắt trong quá trình sử dụng
  • Đèn Led âm trần thường được sử dụng cùng đèn led dây, đèn led rọi ray giúp không gian kiến trúc thêm sang trọng, tinh tế.