Đèn Led âm trần xoay 360

Có 4 Đèn Led âm trần xoay 360 chính hãng

Sắp xếp:

Là dòng sản phẩm đèn âm trần cao cấp và và mới nhất hiện nay được lắp âm vào trần giả như thạch cao hoặc gỗ. Người dùng có thể xoay chóa đèn được góc 360 độ hướng ánh sáng theo yêu cầu sử dụng khi đã lắp cố định lên trần nhà, có thể sử dụng đèn âm trần COB xoay góc 360 độ để thay thế đèn LED gắn ray hắt vào vật thể cần chiếu sáng nếu bất tiện không sử dụng được đèn rọi ray.

 

Đèn led xoay 360 độ

Ứng dụng của đèn led âm trần xoay góc 360

Đèn led âm trần xoay góc 360 độ được sử dụng trong chiếu sáng dân dụng. Đèn led âm trần xoay góc 360 dùng cho gian phòng với thiết kế trần thạch cao, trần alu hoặc trần gỗ, bằng cách lắp âm trên trần. với tính năng rọi điểm đèn thường được dùng để tạo điểm nhấn cho không gian kiến trúc. Đèn có khả năng xoay góc 360 độ chiếu theo góc độ mà kiến trúc sư thiết kế hoặc theo ý muốn của chủ nhà. 

Ứng dụng của đèn led âm trần xoay góc 360 độ

Đặc tính của Đèn Led Âm Trần xoay góc 360

  • Đèn led âm trần xoay góc 360 với thiết kế tinh tế với bóng đèn mắt cob đặc biệt có khả năng xoay góc 360 độ như đèn led rọi ray nhưng gọn gàng hơn về mặt thẩm mỹ. Việc thiết kế đèn rọi âm trần không tốn kém không gian và ảnh hưởng tới mỹ quan của trần.
  • Đèn được sử dụng chấn lưu IC cùng hệ thống thân nhôm cao cấp tản nhiệt giúp tăng tối đa độ bền của sản phẩm tới 30,000 h thắp sáng
  • Đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng led với chip COB giúp nâng cao hiệu quả chiếu sáng, tiết kiệm điện năng tối đa.
  • Đèn led âm trần xoay góc 360 độ có độ hoàn màu lên tới 85% giúp bảo vệ mắt trong quá trình sử dụng
  • Đèn led âm trần xoay góc 360 độ thường được sử dụng cùng đèn led dây, đèn led rọi ray giúp không gian kiến trúc thêm sang trọng, tinh tế.
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm