Đèn led âm trần Philips

Đèn led âm trần Philips

Xem thêm

Đèn led âm trần Philips là đèn led âm trần của hãng Philips Lighting - Hãng sản xuất thiết bị chiếu sáng nổi tiếng trên thế giới, nay đổi tên là Signify

Signify là công ty hàng đầu thế giới về hệ thống chiếu sáng chuyên dụng, dân dụng và chiếu sáng cho công nghệ Internet of Things (Hệ thống kết nối Internet).
 
Các dịch vụ, hệ thống và sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng của Signify cho phép khách hàng có được chất lượng ánh sáng ưu việt, mang lại một cuộc sống an toàn hơn và thoải mái hơn cho người dân, năng suất cao hơn cho doanh nghiệp và môi trường sống tốt hơn cho thành phố.
 
Với doanh số năm 2020 đạt 6,5 tỉ EUR, gần 39.000 nhân viên và hiện diện tại hơn 70 quốc gia, Signify đã khai mở tiềm năng chiếu sáng vượt trội trên toàn cầu cho cuộc sống thêm rạng ngời và thế giới thêm tươi đẹp.
 
Signify không ngừng cải tiến trong hệ thống chiếu sáng LED và đi đầu trong công cuộc mở rộng toàn ngành với hệ thống chiếu sáng trong cả thị trường chuyên dụng và dân dụng.
 
Vị thế là một công ty đầu ngành trong lĩnh vực chiếu sáng kết nối đã khiến Signify là một công ty chiếu sáng cho công nghệ Internet of Things

 

Đèn led âm trần Philips có những đặc điểm gì ?

Đèn led âm trần Philips có những đặc điểm gì ?

  • Độ bền rất cao và đúng chuẩn với các tiêu chuẩn công bố (Được các đơn vị chứng nhận độc lập quốc tế kiểm tra)
  • Hiệu suất của chipled cao nhất trên thế giới
  • Được áp dụng rất nhiều những phát minh sáng chế về công nghệ led mới nhất hiện nay tích hợp vào sản phẩm.
  • Chất lượng ánh sáng tốt nhất thế giới – Độ hoàn màu CRI (Được các đơn vị chứng nhận độc lập quốc tế kiểm tra đạt tất cả các tiêu chuẩn của châu âu và Mỹ)
  • Rất an toàn khi sử dụng và thân thiện môi trường. Vật liệu chế tạo đều được kiểm tra kỹ càng đảm bảo an toàn và có thể tái chế.
  • Rất phong phú và đa dạng đáp ứng hầu hết các nhu cầu chiếu sáng

Công suất phổ biến của đèn led âm trần Philips

Công suất phổ biến của đèn led âm trần Philips

Đèn led âm trần Philips 7W

Đèn led âm trần Philips 9W

Đèn led âm trần Philips 10W

Đèn led âm trần Philips 12W

Đèn led âm trần Philips 15W

Đèn led âm trần Philips 18W

So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm