Tại sao nên sử dụng đèn âm trần cho không gian nhà bếp?

5/2/2021  
Hiện nay có khá nhiều gia đình muốn giảm bớt được chi phí lắp đặt đèn chiếu sáng cho không gian nhà bếp, họ thường chỉ quan tâm tới không gian phòng khách.

Đây là sự lựa chọn thiếu chính xác nên bạn không lắp đặt đèn led âm trần cho không gian phòng bếp của gia đình mình. Dưới đây Thế giới đèn led sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm những lý do tại sao nên lựa chọn đèn led âm trần phòng bếp  

Tại sao nên sử dụng đèn âm trần cho không gian nhà bếp?

Lý do tại sao nên lựa chọn đèn led âm trần cho không gian nhà bếp:

Phòng bếp luôn có một vị trí đặc biệt trong ngôi nhà của người Việt

nơi cả gia đình quây quần đoàn tụ sau một ngày dài làm việc.

Và đây xứng đáng là không gian cần có một thiết kế ánh sáng hoàn hảo và tinh tế, đồng bộ hóa với thiết kế nội thất cũng như phong cách của gia chủ trong tổng quan không gian nhà. Đèn led âm trần là lựa chọn được nhiều nhà thiết kế tin tưởng cho vị trí trần nhà. 

Thiết kế đặc thù của phòng bếp

đặc biệt là phòng bếp nhà chung cư, nhà phố hạn chế về diện tích, thường bộ tủ bếp cũng chiếm diện tích khá lớn trong gian bếp.

Các loại đèn truyền thống như đèn tuýp huỳnh quang, halogen hay compact không có sự linh hoạt trong lắp đặt, khó đảm bảo ánh sáng chiếu đồng đều toàn bộ không gian.

Đèn led âm trần phòng bếp với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt trong việc lắp đặt không choán diện tích, nên chúng có khả năng đáp ứng được yêu cầu về chiều cao trần nhà, tủ bếp, nguồn sáng tự nhiên cũng như các chi tiết trang trí khác.

Nhất là trong xu hướng thiết kế nội thất nhà hiện đại, phòng bếp thường cũng là phòng ăn của các gia đình nên việc trang bị đèn chiếu sáng âm trần là quyết định chính xác của người tiêu dùng. Chi phí đầu tư đèn led hiện nay đã khá rẻ và phù hợp hơn với người tiêu dùng.

Chúng cũng rất tiết kiệm điện và có thời gian sử dụng lâu dài. LED sẽ tự hoàn trả chi phí mua cho bạn ngay trong năm đầu tiên sử dụng thông qua khả năng tiết kiệm điện vượt trội. Ánh sáng LED có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Chúng hoàn hảo cho gian bếp, mọi vị trí như dưới tủ bếp, đảo bếp, bếp nấu, bồn rửa , máy rửa bát, tủ lạnh… đều được chiếu sáng phù hợp giúp cho các bà nội trợ nấu nướng thuận tiện nhất.

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led âm trần.